Tìm hiểu về phong thủy phòng khách

Thứ bảy - 08/10/2016 20:46
Trong một gia đình, phòng khách thường là nơi tụ họp mọi người trong một ngày làm việc vất vả. không gian thư giãn cũng là nơi đón tiếp khach hàng, bạn bè và người thân.
Tìm hiểu về phong thủy phòng khách
 Thiết kế một phòng khách tốt,đảm bảo mọi yêú tố về kiến trúc đẹp mắt, kết cấu vứng trắc và an toàn, đảm bảo yếu tố tụ khí và ổn định trường khí sẽ luôn tạo cho mọi người cảm giác thoải mái và ấn tượng khi ngồi trong đó,cũng đại diện cho sự nghiệp của chủ nhà.
Đảm bảo Các yếu tố dưới đây sẽ đem đến cho ta một không gian tuyệt vời và sống động.
  1. Phòng khách phải đản bảo các yếu tố tụ khí, thoáng mát, có gió trời và đủ ánh sang.
  2. Phòng khách phải được bố chí ở phía trước nhà và sau cửa chính để đón thái dương.
  3. Phòng khách phải đặt vào cung trung ngôi nhà, phía trên phải có Thiên Môn.
  4. Phòng khách phải trang trí đẹp và mát mắt, có  thể được trang trí nhiều màu xắc và luôn sạch sẽ. hình rạng phải vuông vức, hoặc hình chữ nhật.
  5. Phòng khách phải được đặt tại phương vị hợp bát san với chủ nhà, đây là lơi có thể chưng bày tranh ảnh, cây cảnh, bể  cảnh.
  6. Màu sơn và giấy gán tường phải phù hợp với không gian, phương vị ngũ hành, không sơn màu phản cảm.
  7. Phòng khách không lên trang trí quá nhiều vật dụng bằng gỗ sẽ làm không gian của bạn bị tối hoặc nhiều vật dụng bằng kim loại. Nơi đặt bàn gễ không được sung sát với cửa các phòng, các góc tường,cửa bếp.
  8. Không nên bố chí giàn âm thanh có công suất lớn sẽ làm dãn từ trường không tụ khí, không nên bài trí quá nhiều đồ đạc, những thứ uế tạp sẽ mời gọi Ngũ Hoành Sát và Nhị Hắc Sát tới ngôi nhà bạn. Nếu phòng khách của bạn vượt quá 28 m3 khí phải nên có cửa để chánh tán khí và tà khí.
Ghi chú; nếu phòng khách của bạn quá rộng mà ít đồ đạc sẽ không tốt tới vượng khí nhà bạn. sẽ nảy sinh tà khí xâm nhập.
9 - Phía trên phòng khách không được có nhà vệ sinh, phía trên trần không có sà ngang, phía dưới nền nhà không được có bể phốt.
10 - Phòng khách có thể được đặt vào nhiều vị chí trong nhà nhưng phải vào các cung vị tốt, hợp với chủ nhà.Phòng khách không lên đặt quá nhiều cửa sổ vì sung quanh có quá nhiều điều phạm sát và đặt quá nhiều cửa sẽ làm tán khí nhà bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thiết kế web Hải Phòng: 0983829955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây