Giới thiệu sơ lược về cuộc đời Thầy

Phong thủy Thiên địa Thái

1,  Sơ lược về thầy cuộc đời thầy
Sinh ra và lớn lên trên bản chùa “Linh Sơn Tự” huyện Tứ kỳ Tỉnh hải Dương . Được xây dựng vào thời lý.Ngay từ khi còn nhỏ THÁI đã có sự ảnh hưởng cua nền văn hóa phật giáo. rất thích ngắm cảnh sông nước,gò đống cây cối hoa cỏ ,do sống cạnh ngôi chùa lớn thường được nghe các thầy sư giảng đạo, tụng kinh làm các nghi lễ dâng sao giải hạn cho nhân dân,cúng tạ long mạch thần linh mồ mả đất đai cho lên đã được các thầy chỉ dẫn cho biết các tinh tú trên trời,các vì sao và sự xuất hiện của chòm sao bắc đẩu vào các mùa,và bốn chòm sao ảnh hưởng lớn nhất tới sự thay đổi trường khí của trái đất là : chòm sao Thanh Long chấn phương Đông mùa xuân, chòm Sao Bạch hổ chấn phương Tây mùa thu,chòm Sao chu Tước chấn phương Nam mùa Hạ,và chòm Sao huyền vũ chấn Phương Bắc mùa Đông. các yếu tố về thiên nhiên và được các sư thầy cho đi nhiều nơi chứng kiến các thầy đặt mồ mả cho dân tìm nơi cát tránh nơi hung đem đến sự tốt Lành khi cư chú trên ngôi đất đó. làm nhà tránh các điều cấm kỵ. Các gia chủ xem đất làm nhà chấn yểm tà ma cứu người hoạn nạn.thường được các thầy chỉ cho biết cách ngắm các vì sao trong hệ nhị thập bát tú ,9 vì sao trong chòm sao bắc đẩu sự chuyển động tròn khuyết của các kỳ trăng và các hiện tượng thiên nhiên kỳ bí.

Sau khi tốt nghiệp đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh 10/2001 chở về với sự đan mê bộ môn phong thủy mà nhà trường có giới thiệu sơ lược về ứng dụng phong thủy  trong nghành xây dựng dân dụng.nhận thấy bộ môn khoa học phong thủy rất thần bí và quyết tâm tìm thầy học đạo.

Với sự đan mê và  căn duyên đã được các sư thầy đưa đến một vị sư phụ có tiếng tại tỉnh An Giang nhân dip cùng các thầy qua cắm hướng cho một ngôi đình xây mới tại huyện Giao thủy nam định và từ đó theo  thầy học đạo.

Được sự chỉ bảo kỹ càng thấu đáo về Thiên văn -Địa lý-Dịch lý,được thầy dẫn đi khảo sát thực tế các cuộc đất từ đất bình Dương bao la cho tới những vùng Sơn cước hung vĩ,các vùng nông thôn xơ xác cho tới các đô thành sầm uất láo nhiệt,các khu di sản Đình- Đền -Miếu thần các khu danh thắng,các khu lăng mộ của các triều đại vua chúa tại Ninh Bình,Thanh Hóa và huế ,các ngôi mộ cổ, mộ kết phát khắp các tỉnh thành trên mọi miền nam bắc.

Phân biệt các long bình dương sơn cước các long tả thuận hữu nghịch ,nước sinh nước vượng,nước tử nước tuyệt,các đường dãn lở uốn khúc của các long khi xuất tổ sơn sự chênh lệch các phương tả hữu sự biến dạng trong khi long rời tổ đến vùng kết mạch do sự chấn động của địa chất ,sự dán đoạn của các dòng thủy khẩu,thủy khứ,thủy lai,thủy tại trước khi phân chia để dẫn khí mạch theo long đến huyệt trường. phân biệt sự hung cát của các sa,các loại bút lập,bút thích giác, sự ngắn dài cao thấp hình sung phá của long hổ,phân biệt ngũ kim,ngũ khí , KIM - MỘC - THỦY - HỎA bốn phương song toàn.phân biệt huyệt trường theo hình thế và lý khí. Các chiêng chống dàn chầu tả hữu,phân kim thừa thiếu ,da giảm  ấn định độ long sâu của huyệt trường,sự va đập luân chuyển của các trường khí dương khu vực tụ khí và thoái khí,tà khí tạp bác trong Dương trạch {trong ngôi nhà}.Thấu hiểu la kinh và 36 cung vi chiêu an lạp phúc diễn biến sinh hóa của ngũ hành từ tiên thiên phục hy đến Hậu Thiên Văn Vương như lời thầy địa tiên đã nói Bộ môn địa lý là ;
  
                                   Trước là hay học thì cao
                             Hai là có ý cứu lời phương ngôn
                                   Ba là học thuộc dã đàm
                           Bốn phải mở sách la bàn cho thông

Phải nên da đến ngoài đồng để tỏ mạch, tỏ nước, tỏ long, cho tường.
Đất nước việt nam chải dài tứ bắc xuống nam xa hàng vạn dặm .địa thế nam bắc,đông tây đều khác nhau cho nên việc phải đi tận nơi tận cùng vùng kết mạch hay tận lơi công trình xây dựng mới thấu long cho biết lai long chữ gì. Âm long hay dương long,thuận long hay nghịch long

Đất có mạch vượng hay mạch đã bi chặt đứt do các công trình gần đó hay sự khai thông mương máng hay đào ao lấp sông hay đất có mồ mả đã chôn cất nhiều trăn năm các xương cốt động vật như châu bò,lợn vv.Tất cả đều ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con người.
Mỗi cuộc đất nhỏ là một vệ tinh họat động trong một quần thể phức tạp của lớp địa tầng của vỏ trái đất các long mạch chạy cao thấp khác nhau có chỗ lên cao khỏi măt đất có chỗ chìm sâu xuống đáy song đáy biển.Phân biệt các cung tứ duy tứ tượng,bát quái sự sai lệch các phương Thanh Long hay Bạch Hổ tọa sơn ,tọa hướng các long nhập thủ ,long thấu địa,long xuyên sơn để  lập thủy pháp trướng sinh tránh phương vị huỳnh tuyền,kiêm hướng để gia chủ làm ăn có lộc.Nhìn ngắm trước sau nếu có phạm sát có phương pháp chế hóa ngay để chánh sai sót về hầu nai.phong thủy có câu;

                           Nhất vị nhị hướng tam bát tự
                           Gia sự an vui vạn tháng ngày..

Với thời thế công nghiêp hóa một số thầy phong thủy không đi trực tiếp hiên trường mà ngồi một chỗ bảo các gia chủ mang giấy tờ đất tới rồi đo la bàn trên giấy bìa đất là không có tính khoa học cũng chỉ như viết chữ trên không mà thôi! Cũng như người phương tây không thể học được thuật phong thủy phương đông.

Cho lên đã làm hư cấu đi bản chất khoa học của bộ môn Phong thủy chính tông khiến trăm họ hiểu sai về bản chất cho là mê tín.
Khoa phong thủy  Thiên Văn-Địa Lý-Dịch Lý bao hàm vạn vật vân hành trong năm loại ngũ Khí là:  Kim -Mộc- Thủy- Hỏa -Thổ và hai trường khí là Âm trạch và Dương trạch mà da.rất thần bí và bao la Hơn biển lớn.
 
Trân trọng.
 
Thiết kế web Hải Phòng: 0983829955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây