Khái niệm về khoa Thiên văn - Địa lý - Dịch lý

A. Làm nhà theo Thiên Văn:
là chọn những ảnh hưởng tốt nhất của mặt trời, mặt trăng,các tinh tú của thiên nhiên như 28 vì Sao trong hệ nhị thập bát tú, 9 vì Sao trong cửu tinh đồ,4 chòm Sao đại Hùng và sự dịch chuyển quỹ đạo của mặt trăng kết hợp với lực hút của trái đất tác động tốt xấu tới ngôi nhà.Những lăng lượng, ánh sang.Có tính chất quyết định sự sống của muôn loài.

B. Làm nhà theo Địa Lý:
Là chọn các địa thế đất có nguồn nước đến,nguồn nước đi,có phương hướng bố cục,thích hợp với bát San ,tâm sinh lý của mỗi người. Không khí điều hòa,môi trường xanh sạch và mát mẻ.

C. Làm nhà theo Dịch lý:
Là áp Dụng quy luật âm dương,Ngũ hành Cửu cung bát quái kết hợp với Thiên Văn, Địa Lý. Để đón cát chánh hung Âm Dương vô cực nhằm tạo cho mỗi con người Sống trên đó được hưởng những tinh tú của thiên nhiên phục vụ đời sống lâu dài,chỉ đạo mọi hành động cuộc sống.
 
Sống trong ngôi nhà có không gian thoáng rộng,có gió mát trăng thanh,có nước bao quanh hoa lá xum xuê, phương hướng thích hợp với cảnh quan,ánh sang, thì con người ta sẽ thu được những tinh tú của trời đất.Tinh thần sảng khoái phấn chấn đẩy sinh lực mạnh mẽ và sống lâu.
 
Thiết kế web Hải Phòng: 0983829955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây