Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 9

Thứ bảy - 10/09/2016 07:01
Trong tháng 9 này, 12 con giáp vẫn tất bật như trước với công việc cơ quan. Thời tiết đang thời điểm giao mùa cũng là điều mà chúng ta cần chú ý để có được một sức khỏe tốt. Tình cảm, tài vận của 12 con giáp trong tháng này sẽ ra sao, những hỉ nộ ái ố nào sẽ xảy đến?
Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 9

Tuổi Tý:

Với những người tuổi Tý mà nói thì tháng này là tháng khá may mắn. Sự ảnh hưởng của sao “Tử Vi”nên tình cảm tháng này khá tốt, các thành viên trong gia đình đều tìm được việc, trong nhà có hỷ sự. Bỏ tâm huyết nhiều cho công việc thì nhất định sẽ có tiền đồ rộng mở, cuối tháng dễ đạt được bước tiến triển tốt. Có cơ hội tốt để đầu tư nhưng nên lắng nghe ý kiến của những người có kinh nghiệm, có chuyên môn sâu. Nhìn chung mọi việc tháng này khá thuận lợi nhưng vẫn thiếu thời cơ. Bạn cần nắm bắt những cơ may nhỏ trong cả tình cảm hay công việc để đạt được điều bản thân mong muốn.

Tuổi Sửu:

Sang tháng 9 này tuổi Sửu gặp phải sao “Tuế Phá” nên tiền tài khó mà gia tăng. Nếu đầu tư thấy lỗ thì nên sớm nghĩ cách khắc phục hoặc buông tay, sau này lấy lại. Đối nhân xử thế biết trên biết dưới nên được mọi người xung quanh quý mến. Tình cảm không nên nghe người ngoài dèm pha mà gây mâu thuẫn đôi bên. Không nên lạm dụng thuốc quá nhiều, cũng không nên đến những nơi gần ao suối, sông hồ tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuổi Dần:

Tháng này sao Thiên Hỷ nhập cung, mọi sự đã dần tốt đẹp hơn. Trong công việc bạn nhận được sự đề bạt tin tưởng của cấp trên, các sản phẩm mới ra mắt nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đầu tháng ra đình có hỷ sự, nam nữ nên duyên trăm năm. Những người làm việc trong văn phòng dễ mắc các bệnh đau lưng, đau bả vai, nên cần đi lại vận động nhiều hơn. Tháng này tình cảm không có gì phải lo lắng nhiều, trong sự nghiệp nắm bắt được thời cơ thì mọi sự như ý.

Tuổi Mão:

Tháng náy gặp sao Lục Sát nên người thân trong nhà dễ bất hòa, mâu thuẫn bùng phát kéo theo những nỗi dày vò là điều khó tránh khỏi. Cha mẹ sinh con trời sinh tính, nhưng vì con cái mà vợ chồng vẫn cứ to tiếng không yên. Sự nghiệp không có trợ lực nhiều, cảm giác như có duy nhất một mình trên một chiến hào, bạn cũng có thể tạm thời gác lại kế hoạch mở rộng kinh doanh. Sức khỏe tương đối ổn định.

Tuổi Thìn:

 

 
conrong

 

Tháng 9 này bạn gặp khá nhiều chuyện thị phi, làm việc gì cũng gian nan chồng chất. E rằng có đồng nghiệp mưu tính xấu khiến bạn có nguy cơ giáng chức. Mâu thuẫn vợ chồng xảy ra thường xuyên, kẻ thứ 3 có cơ hội tiến sâu hơn vào mối quan hệ của gia đình bạn. Những mối làm ăn đầu tư nhỏ thì thu được lợi nhuận nhiều, nhưng tiền lưu trữ lại cũng không được lâu. Buổi tối không nên lui tới những công trường đang thi công để tránh tai nạn đáng tiếc.

Tuổi Tỵ:

Tháng này tuổi Tỵ hay muộn phiền nhiều hơn, tự mình cô lập mình với mọi người xung quanh. Đầu tư không thu lợi, tốt nhất nên thoái vốn kịp thời không thì công nợ còn chồng chất nhiều hơn. Trọng trách chăm lo gia đình khá lớn, việc học hành của con cái, chuyện con cái kết hôn, hay bố mẹ đau ốm phải tiêu tốn khá nhiều. Vợ chồng nên đồng sức đồng lòng cùng nhau qua giai đoạn khó khăn này. Thi thoảng bạn vẫn bị những cơn đau đầu quấy rối nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Tuổi Ngọ:

 

 
conngua

 

Do gặp phải sao hung tinh nên tháng này trong gia đình của người tuổi Ngọ có biến cố xảy đến. Việc gì cũng có thể xảy ra, có cả hỷ sự mà cũng có cả tang sự. Nếu có những vẫn đề không thể giải quyết bằng thỏa thuận được thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật. Không nên xin từ chức hoặc chuyển nhà trong tháng này, sẽ có sự cố ngoài ý muốn xảy đến. Nếu dùng thuốc hay bị mẫn cảm thì không nên dùng quá nhiều.

Tuổi Mùi:

Qua quá trình tích lũy từ mấy tháng trước, lại thêm sao Thiên Đức chiếu sáng nên tháng này người tuổi Mùi gặp được quý nhân phù trợ nên mọi sự đều tốt đẹp. Ít nhiều cũng có thành tựu, nhất là với những người làm trong ngành kinh doanh, bảo hiểm. Không chỉ bán được nhiều hàng mà tài vận cũng tăng lên trông thấy. Tổng thể vận mệnh của tuổi Mùi tháng này ổn định, chỉ cần chú ý chút tới những việc xảy đến bất ngờ trong chuyện tình cảm mà thôi.

Tuổi Thân:

         Mặc dù tháng này tinh thần của tuổi Thân tăng lên trông thấy, muốn làm nên điều gì đó đặc biệt hơn. Thế nhưng thời cơ chưa chín muồi, chỉ e cuối cùng vẫn là thất bại, rồi tâm tư lại thêm chán nản. Trong công việc cần chú ý những mâu thuẫn xảy ra với khách hàng hoặc với cấp dưới. Ngày 17, 18 đề phòng mất của. Trong chuyện tình cảm, đôi bên không có được tiếng nói chung, thời gian này đang bước vào giai đoạn thử thách, chông gai. Đầu tháng chú ý đến vấn đề vệ sinh ăn uống của cá nhân bởi dễ mắc bệnh dạ dày.

Tuổi Dậu:

Lại là những chuyện thị phi xảy đến. Kiến nghị nên chú ý thu nhập chính, đầu tư thận trọng bởi dễ phải đụng đến quan tòa, kiện tụng, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Đồng thời cũng không nên qua lại, giao du nhiều với những người lạ, dễ bị lừa hoặc lợi dụng. Tình cảm có phần dậm chân tại chỗ nên đối phương cảm thấy phận lòng, nên chú ý cân bằng lại mọi việc. Người cao tuổi trong nhà không nên ra ngoài nhiều tránh thương tích có thể xảy đến.            

Tuổi Tuất:

 

 
concho

 

Tháng này tuổi Tuất làm việc gì cũng cần chú ý cẩn thận lên hàng đầu, không thích hợp để đút hối lộ. Trong công việc nếu không giữ vững được chính kiến mà thay đổi quyết định ban đầu thì về sau ắt phải hối hận. Những người trẻ tuổi thì đang phải đối mặt với nhiều những cám dỗ, tốt hơn hết là không nên lui tới những nơi đèn hoa mờ ảo như quán bar hay vũ trường, đặc biệt tránh xa ma túy, các chất gây nghiện. Cuối tháng có thể bị thương bởi vật sắc nhọn, cần chú ý cẩn thận.

Tuổi Hợi:

Qua một tháng kiệt quệ thì tháng này tuổi Hợi cũng cần thật cẩn thận, đề phòng có biến cố. Nhưng tháng này có sao Thái Dương chiếu rọi nên mọi sự cũng khả quan hơn. Phát huy tốt năng lực của bản thân bạn sẽ có hi vọng giành lại được thắng lợi. Trong sự nghiệp có quý nhân trợ giúp, giúp bạn đưa ra phương án tối ưu có lợi nhiều cho công việc của bạn. Giữa tháng thích hợp để cầu hôn hoặc xin lỗi. Chú ý thăm khám sức khỏe định kỳ với các bộ phận tỳ tạng hay cơ quan nội tạng, để tránh lâu ngày mà thành bệnh mãn tính.

Tác giả bài viết: Phong Thủy Thiên Địa Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thiết kế web Hải Phòng: 0983829955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây