Cách trang trí phòng khách theo phong thủy đón tài lộc

Thứ bảy - 10/09/2016 07:00
Một bố cục theo đúng phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe, con đường tình duyên của các thành viên trong nhà mà còn mang đến tài vận may mắn.
Cách trang trí phòng khách theo phong thủy đón tài lộc

Bước vào cửa là phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp đón khách khứa, bạn bè, vì vậy một quy hoạch đúng là vừa bước vào cửa chính thì có thể nhìn thấy luôn phòng khách. Một số ngôi nhà thường phải đi qua phòng ngủ hay phòng bếp trước mới đến được phòng khách, như vậy sự tách biệt không được rõ ràng và cuộc sống sinh hoạt thường nhật thiếu đi sự riêng tư. Đồng thời, dễ khiến công việc và việc kinh doanh dễ mất phương hướng và mắc sai sót.

Kệ để giày dép không được quá cao

Chiều cao thông thường của giá để giầy dép cạnh cửa không vượt quá hông của người lớn, vì ngày ngày thay giầy thay dép thường có nhiều bụi bẩn, hay còn gọi là uế khí, sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của gia chủ.

Ngăn nắp, sạch sẽ

Phòng khách là trung tâm cho mọi sự chuyện trò, trao đổi trong gia đình hay cả với khách khứa nên cần duy trì sự gọn gàng, ngăn nắp, không nên vứt rác hay bày đồ bừa bộn. Nếu bóng điện trong phòng hỏng cần thay mới kịp thời, vừa là biểu thị tâm ý của chủ nhà vừa tăng thêm tài vận.

Ánh sáng đầy đủ

Người xưa hay khuyên rằng "phòng khách nên sáng, phòng ngủ nên tối”, do đó nguồn ánh sáng cho phòng khách cần đầy đủ, giúp không khí lưu thông. Thường xuyên “nạp” nguồn sáng và thoáng khí cho phòng khách thì tự ắt tài vận cũng tăng lên trông thấy.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Thiết kế web Hải Phòng: 0983829955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây