Khỉ phong thủy – Mã thượng phong hầu xanh lục Khỉ phong thủy – Mã thượng phong hầu xanh lục Mã thượng phong hầu (tượng Khỉ ngồi trên lưng Ngựa) là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn thăng quan tiến chức cho gia chủ. Món quà phong thủy này rất phù hợp để bạn tặng sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhân những dịp đặc biệt trong năm. S000002 Linh vật phong thủy Số lượng: 1 chiếc

  •  
 
  • Khỉ phong thủy – Mã thượng phong hầu xanh lục

  • Mã SP: S000002
  • Mã thượng phong hầu (tượng Khỉ ngồi trên lưng Ngựa) là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn thăng quan tiến chức cho gia chủ. Món quà phong thủy này rất phù hợp để bạn tặng sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhân những dịp đặc biệt trong năm.

Số lượng
  • Phong Thủy Thiên Địa Thái

    Điện thoại tư vấn: 0963.984.979


Kích thước: Chiều dài 37cm * chiều rộng 18cm * chiều cao 47.5 cm

Thiết kế độc đáo của Khỉ phong thủy – Mã thượng phong hầu xanh lục:

– Khỉ phong thủy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp những tinh thể màu trong suốt mang lại sự sang trọng, tươi mới trong màu sắc, bền đẹp theo thời gian.

– Sản phẩm có màu xanh lục điểm thêm màu đỏ uy phong trên bờm và đuôi ngựa vô cùng tinh tế tạo nên nét cân bằng hoàn hảo cho một vật phẩm phong thủy.

 
– Khỉ phong hầu – Mã thượng phong hầu là hình ảnh chú khỉ cưỡi trên lưng ngựa đang cất vó uy phong. Sản phẩm được gắn lên chiếc kệ phủ sơn nâu bóng với dòng chữ vàng “Mã thượng phong hầu” nổi bật tạo nên một tổng thể hài hòa sang trọng cho sản phẩm.
 
Ý nghĩa phong thủy Khỉ phong thủy – Mã thượng phong hầu xanh lục:

Trong văn học,  Khỉ chữ nho là Hầu (đồng âm với một trong năm tước quan cao quí là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam). Còn chữ “Mã thượng” mang ý nghĩa là ngay lập tức. Biểu tượng mã thượng phong hầu được dùng với ý nghĩa thăng quan tiến chức ngay lập tức, có ngựa xe đưa rước….

Tượng mã thượng phong hầu nên bài trí trong phòng khách, bàn làm việc,…với ý nghĩa giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, làm ăn suôn sẻ, phát lộc phát tài.

Sản phẩm Khỉ phong thủy – Mã thượng phong hầu xanh lục là món quà thích hợp để tặng cho bạn bè, người thân, cấp trên , đối tác làm ăn, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt như lễ tết, khai trương.

     

 

Thiết kế web Hải Phòng: 0983829955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây