Tượng Cóc ngậm tiền XC05 Tượng Cóc ngậm tiền XC05 Đây là con cóc đặc biệt vì nó chỉ có ba chân và có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết, cóc ba chân vốn là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài. S000008 Linh vật phong thủy Số lượng: 1 chiếc

  •  
 
  • Tượng Cóc ngậm tiền XC05

  • Mã SP: S000008
  • Đây là con cóc đặc biệt vì nó chỉ có ba chân và có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết, cóc ba chân vốn là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài.

Số lượng
  • Phong Thủy Thiên Địa Thái

    Điện thoại tư vấn: 0963.984.979


Giới thiệu sản phẩm Tượng Cóc ngậm tiền Thịnh An XC05

Tượng Thiềm Thừ Cóc Ngậm Tiền  gỗ Xà cừ XC05

- Gỗ tự nhiên nguyên chất

- Xịt PU giữ màu gỗ,bóng đẹp
- Tượng được chạm trổ thủ công đẹp - sắc nét
- Kích thước: cao 20, ngang 38, sâu 30

Ý Nghĩa bày Thiềm Thừ

là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân - Biiểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc - Cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành
Cóc Thiềm Thừ
Đây là con cóc đặc biệt vì nó chỉ có ba chân và có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết, cóc ba chân vốn là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài.

Bày cóc Thiềm Thừ phải hướng đầu của nó vào trong cửa hàng, công ty hoặc nhà ở, hoặc từ ngoài hướng vào trong cổng để hứng tiền vào nhà. Tránh đặt cóc hướng đầu ra ngoài cửa, kể cả cửa sổ.

     

 

Thiết kế web Hải Phòng: 0983829955
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây